Men vi sinh tốt nhất cho trẻ khóc dạ đề mẹ cần biết

Giấc ngủ chính là khoảng thời gian vàng để bé phát triển toàn diện về não bộ, nhận thức, chiều cao và cân nặng. Tuy nhiên, có rất nhiều bố mẹ đang lo lắng khi bé thức đêm trường kỳ, quấy khóc không rõ nguyên nhân. Tham khảo ngay loại men vi sinh tốt nhất cho trẻ khóc dạ đề này, chắc chắn sẽ không làm ba mẹ thất vọng!

Khóc dạ đề là gì?

Khóc dạ đề ở trẻ sơ sinh (Infant Colic – Đau bụng co thắt ở trẻ sơ sinh) là thuật ngữ dùng để chỉ việc một em bé sơ sinh khóc dữ dội vào một thời điểm nhất định trong ngày không rõ nguyên nhân và kéo dài liên tục vài tuần. Khi bé gặp phải tình trạng này, ba mẹ sẽ không thể dỗ bé nín khóc. 

Men vi sinh tot nhat cho tre khoc da de me can biet 1

Để xác định xem tiếng khóc đó có phải là khóc dạ đề hay không, đầu tiên ba mẹ phải loại trừ hàng loạt những nguyên nhân cụ thể như: Bé đói, gắt ngủ, ướt bỉm, đòi bế, đầy hơi, chướng bụng, bị hăm đau rát… Nếu bé khóc do các nhu cầu này thì chỉ cần ba mẹ tìm biện pháp khắc phục là bé sẽ bớt quấy khóc.

Theo tiêu chí Rome IV: “Infant colic là các đợt tái phát, kéo dài không thể dừng và/hoặc khóc ngặt mà không rõ nguyên nhân”.

Trẻ sơ sinh khóc dạ đề sẽ kèm theo các dấu hiệu sau: 

  • Khóc trên 3 tiếng/ngày
  • Khóc trên 3 ngày/tuần
  • Khóc trên 3 tuần/tháng
  • Các bé quấy khóc không rõ nguyên nhân, không ốm sốt, vẫn tăng cân đều.

AB – Kolicare: Men vi sinh Tây Ban Nha được cấp bằng sáng chế quốc tế cho tình trạng Infant Colic (Khóc dạ đề) – Kết quả nghiên cứu lâm sàng.

Men vi sinh AB – Kolicare đã được cấp bằng sáng chế quốc tế cho tình trạng khóc dạ đề ở trẻ sơ sinh (Infant colic) năm 2012. Cải thiện đáng kể cả số lần khóc và thời gian khóc của trẻ/ngày.

Trong công trình nghiên cứu này, các nhà khoa học AB – Biotics nghiên cứu những thay đổi trong hệ vi sinh vật của trẻ sơ sinh khóc dạ đề (Infant colic) khi điều trị bằng AB-Kolicare, một công thức lợi khuẩn bao gồm Pediococcus pentosaceus CECT 8330 và Bifidobacterium longum CECT 7894.

Men vi sinh tot nhat cho tre khoc da de me can biet 2

Sự đa dạng hệ vi sinh vật được tìm thấy ở trẻ sơ sinh được điều trị với AB-Kolicare khi so sánh với giả dược, tương quan với việc giảm tổng thời gian khóc. Ngoài ra, sự phong phú tương đối của một số loài phyla và chi được mô tả là có thể làm tăng chứng đau bụng nhưng sau khi điều trị đã giảm xuống nhiều, và sự gia tăng đáng kể trong tỷ lệ các quần thể lợi khuẩn bảo vệ khỏi các cơn đau bụng cũng được quan sát thấy so với giả dược.

Ap dung meo dan gian chua khoc da de co hieu qua 4

Kết quả kiểm nghiệm lâm sàng từ nhóm trẻ khóc dạ đề trên 100 phút/ngày cho thấy:

Thời gian khóc và số lần khóc theo quan sát đã giảm nhiều hơn khi bé sử dụng AB – Kolicare so với giả dược ở ngày thứ 7, 14 và 21 (p <0,001). 100% trẻ giảm ít nhất 67% thời gian quấy khóc dạ đề sau 2 tuần sử dụng. 

Cụ thể, ở nhóm trẻ khóc 140 phút/ngày cho kết quả giảm còn 38 phút/ngày sau 1 tuần, còn 20 phút/ngày sau 14 ngày, còn 14 phút sau 21 ngày khi sử dụng AB – Kolicare. Đồng thời số lần khóc giảm từ 5 lần/ngày xuống còn 2 lần/ngày sau 7 ngày và 1 lần/ngày sau 21 ngày. 

Men vi sinh AB – Kolicare chứa 2 chủng lợi khuẩn độc quyền thế giới, được phân lập từ đường ruột của trẻ sơ sinh khỏe mạnh, được FDA Hoa Kỳ chứng nhập an toàn cấp GRAS khắt khe nhất. Đây là cấp độ an toàn cao nhất, không gây tác dụng phụ, không phụ thuộc khi sử dụng lâu dài, an toàn cho trẻ sơ sinh. 

Tại sao AB – Kolicare đem lại hiệu quả cao hơn cho tình trạng khóc dạ đề so với các dòng men vi sinh khác trên thị trường hiện nay?

Thứ nhất, AB – Biotics là công ty công nghệ sinh học phát minh hàng đầu Tây Ban Nha, hiện sở hữu ngân hàng hơn 500 chủng probiotics độc quyền thời giới. Để sở hữu ngân hàng chủng ưu biệt như vậy, AB – Biotics đã đi ngược lại quy trình nghiên cứu và tạo ra probiotics so với các công ty sinh học khác. Đó là:

Phương pháp của các NSX khác: Tìm ra chủng lợi khuẩn trước, sau đó mới nghiên cứu các lợi ích của chủng lợi khuẩn để triển khai trên các nhóm đối tượng gặp vấn đề.

Phương pháp của các NSX AB – Biotics:

1. Xác định vấn đề, tình trạng muốn điều trị cụ thể trước rồi nghiên cứu sâu cơ chế bệnh sinh của các tình trạng, vấn đề đó.

2. Xác định cơ chế hoạt động của chủng lợi khuẩn có mục tiêu điều trị cho cơ chế bệnh sinh đó.

3. Tìm các chủng lợi khuẩn trên ở những nhóm người thuộc mục tiêu chí lựa chọn chủng thích nghi với sản xuất công nghiệp với các cơ chế hoạt động xác định.

4. Xác minh tính an toàn của chủng lợi khuẩn: không có kháng kháng sinh, đáp ứng GRAS (là chứng nhận độ an toàn khắt khe nhất của FDA)

5. Xác nhận hiệu quả các chủng lợi khuẩn bằng các thử nghiệm lâm sàng ngẫu nhiên, mù đôi, có đối chứng với giả dược.

Điều này chứng minh rằng những sản phẩm probiotics đến từ công ty AB – Biotics tập trung sâu vào đối tượng điều trị cụ thể nên sẽ đem lại hiệu quả điều trị đặc hiệu hơn cho những vấn đề, tình trạng của trẻ.

Thứ 2, Kết quả nghiên cứu kiểm nghiệm lâm sàng về hiệu quả chữa khóc dạ đề cho thấy: Những sản phẩm men vi sinh khác có khả năng giảm ít nhất 55% thời gian quấy khóc dạ đề – Colic sau 4 tuần sử dụng. Trong khi sử dụng AB – Kolicare sẽ đem lại hiệu quả giảm ít nhất 68% tình trạng quấy khóc sau 2 tuần.

============

Nguồn nghiên cứu:

  • Probiotic treatment with AB-KOLICARE causes changes in the microbiota which correlate with a reduction in crying timeTintore M, et al · 2017
  • Gut microbiota dysbiosis and role of probiotics in infant colicTintore M, et al · 2017
  • Patient characteristics influencing infant colic amelioration under a probiotic treatment Navarro-Tapia E, et al · 2019:
  • Infantile Colic Treated with Bifidobacterium longum CECT7894 and 2 Pediococcus pentosaceus CECT8330: A Randomized, Double-Blind, 3 Placebo-Controlled TrialChen K, et al · 2021

THÔNG TIN LIÊN HỆ NHÃN HÀNG

Công ty TNHH Đào Thạch là NPP ĐỘC QUYỀN tại Việt Nam

- Trụ sở chính: ô 12, D43-LK3, khu D KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hoài Đức, Hà Nội

- Chi nhánh HCM: 127 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình, HCM.

- Hotline tư vấn (miễn phí cước gọi): 18006213

- Zalo: 0943919116

Bài viết liên quan